Các tiện ích khi mở thẻ tín dụng

Những ưu đãi khi mở thẻ tín dụng Vietinbank

Việc sử dụng hình thức thanh toán tự động qua thẻ tín dụng giờ đây đã không còn xa lạ đối với mỗi chúng ta. Nhiều người hiện đang có nhu cầu mở thẻ tín dụng vietinbank, vậy hãy theo dõi bài viết của chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin.

Việc mở thẻ tín dụng vietinbank sẽ đem đến cho bạn rất nhiều ưu đãi mà bạn không thể từ chối. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem những ưu đãi đó là gì nhé.

Mở thẻ tín dụng vietinbank
Mở thẻ tín dụng vietinbank

Tiện ích khi mở thẻ tín dụng vietinbank

Với mức thu nhập trung bình từ 3-7 triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu ngay cho mình một chiếc thẻ tín dụng của Vietinbank.

Thẻ tín dụng ở Việt Nam có chức năng chi tiêu trước và trả tiền sau trong vòng 45 ngày kể từ ngay chi tiêu.

Việc thanh toán hàng hóa hay dịch vụ tự động có thể rút tiền mặt tại tất cả các cây ATM trong và ngoài nước có biểu tượng Visa.

Ưu điểm thẻ tín dụng là có thể giao dịch được với bất kì loại tiền tệ nào trên toàn thế giới và thanh toán linh hoạt từ 5% đến 100% tổng dư nợ sao kê hàng tháng hoặc bạn có thể thanh toán trước kì sao kê.

Bên cạnh đó khi mở thẻ tín dụng vietinbank bạn sẽ sở hữu những phương thức thanh toán đa dạng hơn.

Mở thẻ tín dụng vietinbank
Mở thẻ tín dụng vietinbank

Thủ tục cần thiết để mở thẻ tín dụng vietinbank

Đối với hình thức tín chấp thì yêu cầu khách hàng phải là cá nhân từ 18 tuổi trở lên và có đầy đủ các hành vi dân sự theo pháp luật quy định.

Cá nhân làm việc trong cơ quan nhà nước, có thu nhập thường xuyên tối thiểu từ 2,5 triệu/ tháng trở lên. Và có thời gian công tác tối thiểu từ 2 năm liên tục tại đơn vị.

Ngoài thẻ tín dung Vietinbank bạn cũng nên tham khảo the tin dung acb với rất nhiều tiện ích cho bạn

Còn đối với hình thức thế chấp thì cá nhân phải đủ 18 tuổi trở lên và có đầy đủ các hành vi dân sự theo quy định pháp luật.

Và để mở thẻ tín dụng thì bạn cần mang thế chấp, sổ tiết kiệm hoặc nộp tiền mặt với giá trị khoản tiền bằng 110% hạn mức tín dụng.

Nếu đáp ứng đủ các yêu cầu ở trên thì bạn có sẽ tiếp tục chuẩn bị giấy đề nghị và hợp đồng phát thẻ tín dụng của ngân hàng, bản sao CMND hoặc hộ chiếu và các giấy tờ liên quan đến hình thức đảm bảo thanh toán như sổ tiết kiệm.

Các tiện ích khi mở thẻ tín dụng
Các tiện ích khi mở thẻ tín dụng

Hiện nay Vietinbank có rất nhiều loại thẻ tín dụng ưu đãi dành riêng cho từng loại khách hàng khác nhau. Nếu bạn có nhu cầu về mở thẻ tín dụng vietinbank hãy đến với WCBANK.NET để được tư vấn loại thẻ phù hợp và nhận được những dịch vụ thẻ tín dụng ưu đãi nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *