Vậy thẻ tín dụng có chuyển khoản được không?

Thẻ tín dụng có chuyển khoản được không ?

Tại Việt Nam hiện nay thì thẻ tín dụng ngày càng được sử dụng phổ biến hơn nhờ những lợi ích mà nó mang lại. Tuy nhiên khi sử dụng thẻ tín dụng thì nhiều người băn khoăn rằng thẻ tín dụng có chuyển khoản được không?

Để trả lời cho câu hỏi thẻ tín dụng có chuyển khoản được không? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu rõ hơn về thẻ tín dựng trong bài viết này nhé.

Bên cạnh đó là tìm hiểu những lợi ích khi sử dụng thẻ tín dụng cho tất cả mọi người tham khảo.

Thẻ tín dụng có chuyển khoản được không
Thẻ tín dụng có chuyển khoản được không

Thẻ tín dụng là gì?

Thẻ tín dụng là một loại thẻ cho phép chủ thẻ vay tiền từ ngân hàng nhằm thực hiện các thanh toán theo hình thức chi tiêu trước và trả tiền sau.

Sau khi bạn đã chi tiêu rồi thì chỉ cần trả tiền trong khoảng thời gian thông thường là 45 ngày thì bạn sẽ không bị tính thêm các khoản chi phí nào khác.

Rủi ro thẻ tin dụng là nếu sau 45 ngày mà bạn chưa thanh toán thì ngân hàng sẽ tính lãi dựa trên số tiền mà bạn đã vay hay nói cách khác là chi tiêu trước đó.

Vậy thẻ tín dụng có chuyển khoản được không?
Vậy thẻ tín dụng có chuyển khoản được không?

Vậy thẻ tín dụng có chuyển khoản được không?

Nếu như bạn mới bắt đầu sử dụng thẻ tín dụng và băn khoăn với câu hỏi thẻ tín dụng có chuyển khoản được không, thì câu trả lời là không

Bạn không thể chuyển tiền từ thẻ tín dụng sang các tài khoản khác để rút ra được.

Bởi vì thẻ tín dụng ở việt nam không giống với thể ghi nợ – cho phép bạn chuyển khoản một cách dễ dàng, bạn chi tiêu tiền của chính mình nên bạn có thể chuyển khoản hoặc rút tiền mặt bất kì lúc nào nếu tài khoản có tiền.

Nhưng đối với thẻ tín dụng khi dùng để thanh toán thì bạn đang sử dụng tiền vay của ngân hàng để chi tiêu trước và sau đó trả sau. Chính vì lý do đó mà thẻ tín dụng không thể thực hiện được hình thức chuyển khoản qua các tài khoản khác được.

Thẻ tín dụng có chuyển khoản được không
Thẻ tín dụng có chuyển khoản được không

Mặt khác thì ngân hàng cũng không cung cấp dịch vụ chuyển khoản bằng thẻ tín dụng nhằm đảm bảo rằng số dư nợ được kiểm soát chặt chẽ, ngăn ngừa trường hợp chủ nhân của thẻ không thể trả nợ được.

Nếu như có chức năng chuyển khoản thì chủ thẻ có thể vay được số tiền hàng chục triệu một cách dễ dàng, nhanh chóng, từ đó mang lại rủi ro lớn cho ngân hàng.

Qua bài viết bạn đã trả lời được câu hỏi thẻ tín dụng có chuyển khoản được không?

Khi rút tiền từ thẻ tín dung điều bạn cần phải biết và nắm rõ là lãi suất thẻ tín dụng . Hãy đọc kĩ bài này để tránh bị nợ xấu do nhiều khi sơ ý nhé.

Tuy thẻ tín dụng không thể chuyển khoản nhưng bạn vẫn có thể rút tiền tại ATM hoặc đến với WCBANK.NETvay tien nhanh để rút tiền từ thẻ tín dụng mà không cần chịu lãi suất. Thẻ tín dụng ưu đãi sẽ mang lại cho bạn nhiều tiện ích khi mua hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *