Thẻ tín dụng agribank

Những điều kiện cần có để làm thẻ tín dụng Agribank

Hiện nay, thẻ tín dụng agribank visa và mastercard là một trong những loại thẻ thanh toán quốc tế được nhiều người ưa chuộng bởi đây là một ngân hàng uy tín và có biểu phí sử dụng dịch vụ thẻ rẻ.

Vậy điều kiện để làm thẻ tín dụng agribank là gì và bạn cần chuẩn bị những gì khi đi làm thẻ. Hạn mức của thẻ ra sao và những thông tin bạn cần biết về thẻ visa Agribank sẽ được chúng tôi giới thiệu qua bài viết sau đây.

Thẻ tín dụng agribank
Thẻ tín dụng agribank

Điều kiện để mở thẻ tín dụng agribank

Để có thể trở thành chủ thẻ tín dụng tại ngân hàng Agribank thì bạn cần đáp ứng được những yêu cầu sau.

Thứ nhất bạn phải là người Việt Nam hoặc người nước ngoài thì phải có thời hạn cư trú và làm việc còn lại ở Việt Nam ít nhất là bằng với thời hạn hiệu lực thẻ cộng thêm 45 ngày.

Thứ hai là bạn phải có tài khoản tiền gửi thanh toán tại ngân hàng Agribank.

Thứ ba là có thu nhập chuyển khoản hàng tháng qua Agribank tối thiêu là 5 triệu đồng. Khi đã đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu trên thì bạn có thể đến các chi nhánh hoặc văn phòng giao dịch của ngân hàng để có thể mở thẻ tín dụng agribank.

Thẻ tín dụng agribank
Thẻ tín dụng agribank

Mở thẻ tín dụng agribank cần chuẩn bị hồ sơ như thế nào?

Để việc mở thẻ tại Agribank được diễn ra trôi chảy và dễ dàng thì trước khi đến ngân hàng làm thẻ bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau: giấy đăng ký mở và sử dụng dịch vụ của ngân hàng.

Một bản sao giấy chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu còn hiệu lực. Một ảnh 3×4 cm được chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây, hợp đồng sử dụng thẻ tín dụng quốc tế agribank và hồ sơ đảm bảo tiền vay.

Hạn mức tín dụng của thẻ tín dụng agribank

Đối với từng loại thẻ thì chủ thẻ sẽ nhận được những hạn mức tín dụng khác nhau, phù hợp với thu nhập và tài sản của mình.

Khi bạn đã hữu rõ hạn mức của thẻ tín dung rồi, thì rất nhiều bạn có câu hỏi thẻ tín dụng có chuyển khoản được không?

Cụ thể như thẻ tín dụng agribank hạng chuẩn có hạn mức tín dụng là 50 triệu đồng còn thẻ tín dụng Agribank Visa/ Mastercard hạng vàng có mức tín dụng lên tới 300 triệu đồng.

Đối với thẻ hạng Platinum thì hạn mức tín dụng lên tới 500 triệu đồng.

Thẻ tín dụng agribank
Thẻ tín dụng agribank

Còn về biểu phí thẻ tín dụng của agribank thì tùy từng đối tượng mà biểu phí thay đổi khác nhau. Biểu phí bao gồm chi phí duy trì thẻ, phí rút tiền mặt tại ATM và nhiều loại phí khác.

Trên đây là những thông tin cơ bản về thẻ tín dụng agribank mà chúng tôi cung cấp, mong rằng các bạn đã có đủ hiểu biết về cách mở thẻ cũng như sử dụng thẻ.

Hãy đến với WCBANK để được tư vấn thêm về các loại thẻ tín dụng ưu đãi và cung cấp những dịch vụ thẻ tín dụng tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *