Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng nhanh gọn

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng nhanh gọn

Với tất cả các dịch vụ về thẻ tín dụng ở Việt Nam, chúng tôi luôn hỗ trợ tốt nhất cho bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi sớm để được tư vấn nhiệt tình và mở thẻ tín dụng ưu đãi nhé.

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng hiện đang rất phổ biến và được giới thiệu rộng rãi trên rất nhiều website và các diễn đàn.

Các thông tin cho biết, các công ty đều có hợp đồng hợp tác với ngân hàng (NH) để áp dụng kênh thanh toán thẻ tín dụng vào việc chấp nhận thanh toán các giao dịch mua bán hàng hóa.

Tuy nhiên, công ty còn có thể giúp chủ thẻ rút toàn bộ hạn mức tín dụng được cấp bằng tiền mặt để sử dụng vào mục đích khác thay vì mua sắm hàng hóa của công ty.

Thời gian phục vụ kéo dài đến 20 giờ mỗi ngày, kể cả trong thời gian nghỉ và ngày lễ. Cùng tìm hiểu chi tiết rút tiền thẻ tín dụng dưới đây:

 Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng nhanh gọn
Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng nhanh gọn

Đáp ứng mọi nhu cầu

Biểu phí rút tiền thẻ tín dụng cũng khá đa dạng, phí rút tiền từ thẻ Visa, Master Card dao động từ 1,7-2,5% trên tổng số tiền giao dịch, phí rút tiền từ thẻ JCB là từ 2,6-3%.

[yuzo_views]

Những khách hàng đang có nhu cầu rút tiền nhưng chưa có thẻ hoặc chưa mở thẻ hãy liên hệ ngay đến WCBANK sẽ được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Cách rút tiền thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng
Thẻ tín dụng

Cách thức rút tiền thẻ tín dụng khá đơn giản.

Nhân viên của ngân hàng sẽ mang máy POS di động cùng với số tiền yêu cầu đến tận nơi gặp khách hàng. Điều kiện yêu cầu duy nhất là phải cung cấp số CMND đúng với của chủ thẻ.

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng nhanh gọn của WCBANK
Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng nhanh gọn của WCBANK

Về mức phí rút tiền từ thẻ tín dụng ngân hàng hoặc thẻ tín dụng atm, chủ thẻ chỉ có thể được rút 50% tổng hạn mức được cấp, chi phí 4% trên tổng số tiền rút.

Ngân hàng sẽ bắt đầu tính lãi ngay từ thời điểm rút với lãi suất lên đến 2-3%/tháng.

Nhưng nếu rút tại qua trực tiếp như trên chỉ mất chi phí là 1,5-3% tổng số tiền giao dịch; tùy theo mỗi loại thẻ và số tiền rút, lãi suất 0% trong 45 ngày và có thể rút đến 100% hạn mức.

Đây là hình thức có mức phí khá thấp so với việc rút tiền từ cây ATM.

Bởi vì, nếu bạn rút tiền mặt tại máy ATM, tức là chủ thẻ đã vay tiền và ngân hàng sẽ tính lãi suất ngay lập tức. Mặt khác, chủ thẻ còn phải trả mức phí 4% hoặc ít nhất là 60.000 đồng/lần rút tiền.

Nếu cá nhân sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng A phát hành tiến hành rút tiền mặt tại máy ATM của ngân hàng B thì trả mức phí tối thiểu là 80.000 đồng.

Tính ra, chi phí cho việc rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng tại máy ATM là khá cao và có nhiều điểm hạn chế là khách hàng không được rút tiền mặt.

WCBANK – Hỗ trợ tốt nhất dịch vụ cho bạn

Với tất cả các dịch vụ về thẻ tín dụng ở Việt Nam, chúng tôi luôn hỗ trợ tốt nhất cho bạn. Nếu bạn cần vay tien nhanh nhất bằng tiền mặt qua thẻ tín dụng. Hãy liên hệ với chúng tôi sớm để được tư vấn nhiệt tình và mở thẻ tín dụng ưu đãi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *