Điều kiện mở thẻ tín dụng

Những điều kiện mở thẻ tín dụng mà bạn cần biết

Cũng giống như cho vay tiêu dùng tại ngân hàng thì khi bạn muốn mở thẻ tín dụng thì cũng cần đáp ứng đủ những điều kiện mở thẻ tín dụng mà ngân hàng, pháp luật quy định.

Những điều kiện mở thẻ tín dụng ví dụ như cần phải chứng minh được nguồn tài chính của bạn sở hữu, những tài sản đảm bảo và thu nhập hiện tại.

Bên cạnh đó còn có nhiều điều kiện khác nữa, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này trong bài viết sau đây.

Điều kiện mở thẻ tín dụng
Điều kiện mở thẻ tín dụng

Điều kiện mở thẻ tín dụng cơ bản

Đầu tiên những điều kiện cơ bản mà bạn cần đáp ứng đủ khi cần mở thẻ tín dụng atm đó là thông tin về nhân thân rõ ràng như họ tên, quê quán, gia đình và hộ khẩu.

Nguồn thu nhập ổn định ban gồm thu nhập hàng tháng hoặc có tài sản đảm bảo như sổ tiết kiệm hoặc chứng chỉ tiền giử. Uy tín sử dụng các nhân bao gồm lịch sử tín dụng, điểm tín dụng.

[yuzo_related]

Bên cạnh đó là có những điều kiện khác như độ tuổi và những điều kiện quan trọng khác cho các khác hàng muốn mở thẻ tín dụng.

Những điều kiện mở thẻ tín dụng mà bạn cần đáp ứng đủ
Những điều kiện mở thẻ tín dụng mà bạn cần đáp ứng đủ

Những điều kiện mở thẻ tín dụng mà bạn cần đáp ứng đủ

Đầu tiên là bạn cần có nguồn tài chính ổn định. Thẻ tín dụng thực chất là một công cụ cho vay của ngân hàng và là một công cụ cho vay duy nhất được miễn phí lãi suất một thời gian và nhận được nhiều ưu đãi khi mua sắm gọi là thẻ tín dụng ưu đãi.

Với bất kì hình thức cho vay nào của ngân hàng đều yêu cầu khách hàng chứng minh được khả năng trả nợ và bạn có hai cách đơn giản để chứng minh tài chính đó là thu nhập hoặc có tài sản đảm bảo.

Điều kiện thứ hai là bạn phải sinh sống tại khu vực mà ngân hàng hỗ trợ mở thẻ tín dụng ở việt nam.

Điều này một phần vừa tăng cường khả năng giám sát cá nhân cho khách hàng khi mở thẻ vừa gây cản trở cho những khách hàng có địa chỉ sống xa địa bàn hoạt động của ngân hàng.

 Điều kiện mở thẻ tín dung tại các ngân hang
Điều kiện mở thẻ tín dung tại các ngân hang

Đối với những khách hàng đã từng sử dụng thẻ tín dung để mua, vay trả góp thì đều được cập nhập trên hệ thống CIC.

Các ngân hàng trên toàn quốc đều sử dụng hệ thống này để nhằm kiểm tra uy tín về tín dụng của khách hàng. Nếu như bạn có nợ xấu thì sẽ gặp khó khăn để đáp ứng đủ điều kiện mở thẻ tín dụng.

Trên đây là những điều kiện mở thẻ tín dụng cơ bản và quan trọng nhất mà bạn cần phải nắm rõ để có thể mở cho mình một thẻ tín dụng dễ dàng nhất.

Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào hay muốn mở thẻ tin dụng an toàn hãy đến với WCBANK.NET chuyên hỗ trợ vay tiền nhanh tại các ngân hàng không cần thế chấp để được tư vấn và đáp ứng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *