cam-nhan-khach-hang-su-dung-dich-vu-vay-tien-dao-han-cua-wcbank

Cảm nhận khách hàng sử dụng dịch vụ vay tiền đáo hạn của Wcbank

Gần tới ngày đáo hạn ngân hàng Vpbank, chị Đỗ Thị Thu Hà cư trú tại Khu phố 4, đường HT42, phường Hiệp Thành, quận 12 không khỏi lo lắng khi ngày đáo hạn sắp đến gần, đây là lần thứ 2 chị phải đi đáo hạn ngân hàng ngân hàng Vpbank, mà tiền hàng của chị vẫn chưa về kịp.

Chị sợ, lo lắng không biết ngân hàng có làm thủ tục nhanh không, rồi sợ mình phải đi vay ngoài mất nhiều thời gian nên sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến số ngày thời gian đáo hạn ngân hàng của chị Hà.

Tin liên quan:

Trễ ngày đáo hạn do nhân viên chuyển ngân hàng khác

Chị có liên hệ WCBANK, thế nhưng điều lo lắng của chị là có cơ sở vì chị không thân quen nhân viên ngân hàng, vì nhân viên cũ trước đó đã nghỉ chuyển công tác sang ngân hàng khác rồi.

Chị Hà cũng là khách hàng cũ của WCBANK, năm trước đáo hạn ngân hàng thì chỉ mất có 2 ngày. do chị quen với nhân viên ngân hàng Vpbank bên chi nhánh, ở nhà chị mà WCBANK cảm thấy không khi lo lắng suy tư bao trùm cả 2 vợ chồng anh chị.

WCBANK có tư vấn là hãy gọi điện thoại cho nhân viên đó, hỏi thẳng liệu xem bên em có làm lại hồ sơ vay cho chị lại được hay không và có câu trả lời sớm cho chị, để chị còn kiếm ngân hàng khác, chứ để tình trạng như vậy, chị Hà rất dễ rơi vào nhóm nợ xấu ngân hàng và ảnh hướng lịch sử CIC sau này của chị Hà.

Ngày đáo hạn đến gần chị không biết làm sao

Thời gian đến ngày đáo hạn cũng chỉ còn tính bằng ngày mà thôi, còn 3 ngày nữa là tới ngày đáo hạn ngân hàng Vpbank, mà tâm trạng chị như rối bời.

Thế nhưng qua sự tư vấn của WCBANK, chị Hà cũng đã yên tâm phần nào. WCBANK có nói với chị Hà hãy chuẩn bị tất cả giấy tờ trước giờ chị đã bổ sung cho ngân hàng Vpbank những giấy tờ gì thì hãy pho to lại cho WCBANK 1 bản duy nhất, để phòng ngừa bên ngân hàng Vpbank không có cho chị Hà vay đáo hạn lại, với hồ sơ trên tay WCBANK đã liên hệ với ngân hàng Agribank để làm hồ sơ vay vốn, bên Agribank do WCBANK đã có mối quan hệ thân thiết cho nên hồ sơ đưa vào là được thẩm định rất nhanh chóng.

Chỉ đưa 30 phút là ngay sau đó có kết quả là hồ sơ đạt yêu cầu, sếp đồng ý cho vay. Ngay và liền ngày hôm sau, WCBANK và Nhân viên Agribank xuống thực tế nơi ở của chị và cơ sở kinh doanh tại nhà luôn (Chị Hà kinh doanh quần áo không có giấy phép kinh doanh, chỉ may gia công), ngồi nói chuyện và nói chuyện tầm 10 phút sau đó nhân viên Agribank xin chụp chụp vài tấm hình, sau đó chào chị đi về lại ngân hàng, và nói với chị là sẽ về thông báo với sếp về khoản vay này. Chị Hà muốn vay thời gian là 12 tháng để cho tiện công việc kinh doanh.

Do chị Hà đang nợ bên ngân hàng Vpbank là 500 triệu đáo hạn 12 tháng và năm nay chị muốn vay lên 1 Tỷ theo hình thức đáo hạn 1 năm, chắc có lẽ như vậy mà nhân viên bên Vpbank không trình được hồ sơ?

Theo WCBANK được biết thì quy trình trình hồ sơ bên ngân hàng Vpbank phải trình tập trung trải qua nhiều cấp phê duyệt, ngay cả giám đốc phòng giao dịch, giám đốc chi nhánh cũng không có quyền ký duyệt đồng ý cho vay, mà phải thông qua chuyên gia phê duyệt.

Ngày cận kề đáo hạn đã đến, chị vẫn muốn vay lại bên Vpbank do chị đã giao dịch bên đó quen rồi, chị gọi nhưng nhân viên ngân hàng Vpbank đang quản lý hồ sơ cho chị không bắt máy, chìu ngày hôm đó chị lại tiếp tục gọi thế nhưng cũng không bắt máy, chị bình tĩnh kiềm chế lại bản thân.

Đọc thêm bài viết đáo hạn là gì và nên vay tiền ngân hàng nào để có lãi suất thấp

WCbank tư vấn vay chuyển sang ngân hàng khác để tránh rơi vào nợ xấu

Tối hôm đó luôn, bên Agribank thông báo là hồ sơ của chị đã được duyệt 1 tỷ rồi nhé với lãi suất cho vay hấp dẫn, chị quá vui mừng vì chị đã có ngân hàng cho chị vay lại hồ sơ đáo hạn 12 tháng, chỉ đợi chị Hà đồng ý là tiến hành giải chấp bên ngân hàng Vpbank và qua ngân hàng Agribank thôi.

Cùng lúc đó, câu chuyện của chị với Agribank vừa tắt máy, thì bên Vpbank gọi lại, trao đổi với chị, xin lỗi hồi trưa, lúc chiều không nge máy của chị được,… rồi nói ngọt với chị là chị giáng đợi em ngày mai nhé chị để em trình sếp lại chị ạ, hồ sơ của chị cũng đã xong hết rồi, nhưng sếp chưa ký hồ sơ. Chị Hà nge vậy cũng uh xong cho qua câu chuyện.

Ngày hôm sau, rồi ngày hôm sau nữa chị có gọi lại bên Vpbank thế nhưng không được câu trả lời từ phía nhân viên ngân hàng Vpbank, lo lắng sợ ngày đáo hạn bị quá hạn, chị gọi lại WCBANK và nhờ làm hồ sơ đáo hạn ngân hàng tại ngân hàng Agribank.

Đúng ngày hôm sau, 8h sáng WCBANK mang tiền tới đáo hạn ngân hàng Vpbank cho chị Hà, nhân viên Vpbank đó cũng bất ngờ quá, không hiểu sao chị Hà lại làm nhanh đến thế, cuộc trao đổi giữa chị Hà và nhân viên Vpbank cũng kết thúc, trước khi đi Nhân viên đó có xin số bên WCBANK và có hồ sơ khó khăn sẽ gửi qua nờ WCBANK hỗ trợ.

Đúng 11h trưa thì chị Hà lấy được tài sản và thông báo xóa giải chấp, xóa tài nguyên. Cũng may là phòng công chứng cũng gần ngân hàng Vpbank cho lên chị và ngân hàng Agribank cũng đã công chứng hồ sơ vay vốn ngân hàng Agribank kịp thời.

Bài viết liên quan nhất:

Công chứng xong rồi chị ra về, bàn giao lại tài sản cho nhân viên Agribank và buổi chiều ngày hôm đó nhân viên Agribank đi đăng ký giao dịch đảm bảo hồ sơ chị Hà, Chi Nhánh Văn Phòng Đăng Ký Đất Đai quận 12 hẹn 3 ngày sau lên lấy kết qua về và dúng sau 3 ngày có kết quả, chị Hà lên giải ngân lấy tiền về và trả tiền vay đáo hạn cho WCBANK.

Thấy trong lòng lại thoải mái vì lại giúp được chị Hà tránh bị rơi vào nợ xấu do quá ngày đáo hạn ngân hàng Vpbank

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top