Chia sẽ cách rút tiền mặt thẻ tín dụng không bị tính lãi suất

Nếu bạn đang sở hữu một thẻ tín dụng và muốn biết được cách rút tiền mặt thẻ tín dụng mà không bị tính lãi suất thì hãy theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi để có thêm nhiều thông tin về dịch vụ này.

Rút tiền mặt thẻ tín dụng có nghĩa là rút tiền từ thẻ mọi lúc và mọi nơi. Bạn có thể nhận được tối đa số tiền trong thẻ ngay lập tức với chi phí thấp nhất và có thể không bị tính lãi suất.

Rút tiền mặt thẻ tín dụng
Rút tiền mặt thẻ tín dụng

Tại sao cần rút tiền mặt thẻ tín dụng

Bình thường, nếu như bạn rút tiền mặt tại máy ATM bằng thẻ tín dụng thì tức là bạn đã vay tiền từ ngân hàng và ngân hàng sẽ tính lãi suất cho bạn ngay lập tức.

Mặc khác thì bạn còn phải trả phí khoảng 4% hoặc ít nhất là 60.000 đồng cho một lần rút tiền. Bên cạnh đó là nếu rút ở ngoài ngân hàng thì mức phí còn có thể cao hơn rất nhiều.

Nếu như bạn rút số tiền nhỏ thì không sao nhưng nếu là số tiền hàng triệu hay thậm chí là hàng tỷ đồng thì bạn sẽ phải chịu mức phí rất cao.

Vậy để không phải nhận rủi ro thẻ tín dụng về lãi suất bạn cần biết đến cách rút tiền không bị tính lãi suất mà chúng tôi giới thiệu.

Rút tiền mặt thẻ tín dụng
Rút tiền mặt thẻ tín dụng

Cách rút tiền mặt thẻ tín dụng không bị tính lãi suất

Bí quyết để bạn có thể rút tiền mặt thẻ tín dụng mà không cần chịu bất kì mức lãi suất nào rất đơn giản.

Bạn chỉ cần đến các cửa hàng có gắn biểu tượng của tổ chức thẻ Visa hoặc Master Card là có thể thực hiện được mà không cần chịu phí.

Thông thường thì chủ thẻ có thể đến các tiệm kinh doanh vàng. Tuy nhiên chủ cửa hiệu có thể yêu cầu bạn mua vàng và yêu cầu mức trả phí từ 3-4%, nhưng lãi suất thì được hưởng 0% trong vòng từ 40-45 ngày.

Các thẻ khác, đặc biệt là thẻ tín dụng Mastercard cũng có cách rút tiền mặt và lãi suất như nhau.

Rút tiền mặt thẻ tín dụng

Tuy nhiên đây vẫn chưa phải là cách rút tiền từ thẻ tín dụng hiệu quả nhất. Bên cạnh đó còn có một cách vô cùng đơn giản và nhanh chóng hơn đó là sử dụng dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng của WCBANK.NET

Với mức phí bạn phải trả là 1,5% trong khi đó lãi suất là 0% trong vòng từ 40-45 ngày. Mức phí này chỉ bằng 1/3 so với khi bạn rút tiền tại tiệm vàng hay cây ATM.

Dịch vụ rút tiền nhanh chóng, rẻ nhất và an toàn, uy tín nhất của WCBANK.NET sẽ phục vụ bạn tận nơi và phục vụ 24/7 và bạn có thể rút toàn bộ số tiền trong thẻ tín dụng của bidv, thẻ tín dụng ncb và nhiều loại thẻ khác.

Đến với WCBANK.NET để nhận được trải nghiệm dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng không bị tính lãi suất tốt nhất trên thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *